0 02573 548548
Giới thiệu

     Công ty TNHH HARRY&, tên tiếng ạnh: HARRY& COMPANY LIMITED được thành lập 03/05/2017 tại Khu Công Nghiệp Hòa Hiệp, Tỉnh Phú Yên với vốn điều lệ: 22.000.000.000 đồng. Chủ sở hữu: ESTELLE HOLDINGS CO.,LTD trụ sở chính đặt tại: Lầu 5 Cao ốc Hulic Kamiyacho, 4-3-13 Toranomon, Minato Ku, Tokyo, Nhật Bản, Công ty TNHH HARRY& là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam.

     Toàn bộ sản phẩm đá quý đã khai thác đều được tiến hành chế tác ngay tại Xí nghiệp chế tác với tổng diện tích 800 m2, đặt tại Khu Công Nghiệp Hòa Hiệp, Tỉnh Phú Yên của Công ty TNHH HARRY&

     Xí nghiệp chế tác bao gồm đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư được đào tạo cùng hàng trăm nhân công lành nghề tạo nên bộ máy làm việc nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, xí nghiệp còn có trang thiết bị máy móc hiện đại, phong phú, phù hợp với từng thao tác cắt mài và chế tác đá quý như Tạo dáng, Mài bóng… đều được nhập khẩu từ Nhật Bản…đất nước có nền công nghệ chế tác đá quý nổi tiếng thế giới hiện nay, cho phép cắt mài các loại đá quý khác nhau với hình dạng, kiểu dáng và kích cỡ đa dạng, đặc sắc.

     Quy trình sản xuất cơ bản

     Các loại đá quý chính được chế tác của của Công ty TNHH HARRY& bao gồm: đá Thạch Anh, Obsidian, Pink opal, Green Achates và đá bán quý các loai. Với máy móc công nghệ hiện đại, tay nghề nhân công cao, đá Ruby và Saphia đều có thể cắt mài ở kích thước rất nhỏ, từ 1-3mm.

     Công ty TNHH HARRY& đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực đá quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh., Mục tiêu: Sản xuất và chế tác đá quý: 400.000 carat/năm, thương hiệu HARRY& đang bước đi vững chãi trong lộ trình chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Luôn chú trọng đầu tư thiết bị và công nghệ sản xuất, Công ty TNHH HARRY& thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc.

     Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực hùng mạnh, Công ty TNHH HARRY& khẳng định đẳng cấp thương hiệu, sẵn sàng vươn xa trong khu vực cũng như quốc tế trong tương lai.

Chia sẻ

CÔNG TY GIA CÔNG CHẾ TÁC ĐÁ QUÝ TẠI VIỆT NAM - HARRY&

Gia công mài đá quý

Nhận gia công đá quý